• Mua bán Pallet sắt

  Pallet sắt Unirack làm từ sắt cao cấp tiêu chuẩn JIS Nhật, được sơn tĩnh điện theo công nghệ quốc tế EU. Pallet có độ bền cao, mang lại hiệu quả kinh tế. Có thể sử dụng kết hợp với hệ thống kệ kho, kệ chứa hàng tạo thành giá kệ hoàn hảo.

  Pallet sắt chính hãng Unirack, chất lượng cao, giá ưu đãi nhất năm 2018

  Pallet sắt Vinarack là loại pallet chính hãng, chất lượng cao, sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Pallet sắt có công dụng lớn mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

  Bạn đang phân vân lựa chọn nhà cung cấp Pallet có chất lượng cao, thiết kế pallet dễ sử dụng cho các loại kệ chứa hàng và môi trường phù hợp mà giá cả tốt nhất. Vậy bạn nên sử dụng dòng pallet nào? Câu trả lời là: Pallt sắt Unirack

   

  Công ty bảo chánh sản xuất pallet sắt
  Công ty Bảo Chánh sản xuất Pallet sắt

  Pallet sắt Unirack có đặc điểm vượt trội là đồng nhất về kích thước, tỷ lệ dung sai là bé nhất, chịu lực cao, phù hợp chứa hàng trong kho lạnh. Pallet được phun sơn tĩnh điện tránh hoen rỉ, ăn mòn kim loại, thời gian sử dụng lâu hơn và tất nhiên giá cao hơn pallet gỗ, pallet nhựa. Nếu doanh nghiệp có tầm nhìn xa, “đầu tư một lần, lợi ích dài lâu” thì sự lựa chọn thông minh là Pallet sắt vì nó “kinh tế”

  Pallet sắt sơn tĩnh điện Unirack có thiết kế đơn giản, cao khoảng 3 đến 5 cm, thuận tiện cho xe nâng đưa càng vào gầm pallet để nâng hàng hóa lên.

   

  kệ chứa pallet sắt
  Giá kệ chứa Pallet sắt
   

  Nhưng sản xuất Pallet sắt cũng không hề đơn giản. Do Pallet sắt phải được thiết kế tỉ mỉ, độ chính xác cao, làm sao cho phù hợp với loại kệ chứa hàng mà bạn sử dụng ví dụ như kệ Selective thì đầu xuất nhập của pallet không quan trọng nhưng đối với kệ Drive in chẳng hạn thì chúng ta phải quan tâm đến đầu xuất ra và đầu vào của pallet.

   

  kệ kho để pallet
  Kệ kho để pallet
   

  * Chia sẻ nơi mua bán Pallet sắt chất lượng cao Unirack:

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang đau đầu khi lựa chọn nhà cung cấp có uy tín, chất lượng cao mà giá cả tốt nhất thì đây là những chia sẻ hữu ích dành cho bạn.

  - Các bạn nên chọn nhà cung cấp trực tiếp sản xuất hơn là các nơi trung gian vì họ sẽ báo cho bạn giá sỉ, hạn chế được khoảng chênh lệch qua nhiều nơi trung gian.
  - Nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.
  - Nhà cung cấp có hình ảnh thật và video trực tiếp các khách hàng và các loại kệ chứa hàng mà họ đã sản xuất.
  - Có thông tin địa chỉ, xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
  - Địa chỉ và thông tin của nhà cung cấp được Google – Google map xác nhận.
  - Nhà cung cấp có tem nhãn chống hàng giả.

  - Có chính sách bảo trì, bảo hành pallet sắt thép sau khi bán hàng.

   

  mua bán pallet sắt tốt nhất
  Mua bán Pallet sắt thép tốt nhất

  => Công ty Bảo Chánh là nhà cung cấp, mua bán các loại Pallet sắt thép chính hãng, chất lượng cao, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu trên. Đây lựa chọn hàng đầu trong thị trường hiện nay.

   

  pallet sắt sơn tĩnh điện
  Pallet sắt sơn tĩnh điện

  Pallet sắt sơn tĩnh điện Unirack giá cạnh tranh nhất tại TP.HCM không những mang đến cho bạn những sản phẩm đạt chất lượng cao, hiệu quả sử dụng lâu dài mà giá cả lại tốt nhất trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những mức giá ưu đãi nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: l@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.palletsat.vnwww.sanxuatpalletsat.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 29-05-2018 1,006 lượt xem
gotop