• Kệ pallet để vải

  Kệ pallet để vải Vinarack là hệ thống lưu trữ hiệu quả, bảo quản hàng hóa, vải cuộn, vải tấm, vải sợi trong kho một cách tốt nhất. Kệ để vải là loại kệ Selective tải trọng nặng, khả năng lựa chọn hàng hóa 100%, dễ dàng quản lý, kiểm kê, xuất nhập hàng hóa, nguyên liệu trong kho. Ngoài ra, kệ có thiết kế linh hoạt, tính an toàn cao, bảo vệ các cuộn vải không hư hỏng, ẩm mốc hoặc bị lăn, rơi trong quá trình lưu trữ => giảm chi phí thiệt hại cho doanh nghiệp.

  Kệ Selective chứa pallet Vinarack lưu trữ vải trong kho công nghiệp

  Mỗi loại kệ chứa hàng trong nhà kho công nghiệp tải trọng nặng cần sử dụng Pallet sắt Unirack có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, tải trọng nâng kê hàng trên mỗi pallet từ vài trăm kg lên đến vài tấn.

   

  kệ chứa pallet lưu trữ vải cuộn
  Kệ chứa pallet lưu trữ vải cuộn
   

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên lắp đặt các kệ chứa pallet trong kho vải. Loại kệ phổ biến là kệ Selective Vinarack được lắp đặt có cấu trúc bền vững, kiên cố, hàng hóa lưu trữ sẽ được đặt lên pallet, dùng xe nâng hàng để vận chuyển hàng hóa lên, xuống, di dời trên các tầng kệ lưu trữ.

   

  giá kệ selective chứa vải
  Giá kệ Selective chứa vải trong kho công nghiệp
   

  Kệ pallet sắt để vải Vinarack khắc phục được nhiều nhược điểm của các pallet gỗ hay nhựa, dễ làm sạch, chịu lực tốt, và chi phí đầu tư hợp lý khi "đầu tư một lần, lợi ích dài lâu", "Mua càng nhiều, giá càng rẻ". Vì vậy các doanh nghiệp rất ưu tiên và lựa chọn Kệ chứa pallet cho việc lưu trữ vảu của các kho công nghiệp.

   

  kệ pallet để vải
  Kệ pallet sắt để vải
   

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp Kệ pallet để vải giá tốt nhất tại TP.HCM do có chất lượng cao, linh hoạt, dễ sử dụng, nhiều lợi íchLà nhà trực tiếp sản xuất => giá từ gốc, giá tại xưởng sẽ tốt hơn giá của các công ty thương mại, qua nhiều nhà trung gian thì giá cũng sẽ tăng lên rất nhiều => giá cả của Vinarack rất cạnh tranh trên thị trường.

   


  Thiết kế Giá kệ chứa Pallet cho Công ty dệt may S-Print

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - 
  kesatcongnghiep.com
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 04-06-2018 2,271 lượt xem