Pallet sắt sơn tĩnh điện xếp chồng, pallet sắt chứa phụ tùng

Pallet lưới mạ kẽm lắp ghép, pallet tải trọng nặng chứa hàng

Bán pallet sắt sơn tĩnh điện xếp chồng,pallet thép lồng lưới,pallet sắt mạ kẽm với chất lượng tốt nhất,giá rẻ nhất tại Bình Dương,Sài Gòn,Hà Nội

 1. Khung kệ pallet xếp chồng

  Khung kệ pallet xếp chồng

  Khung kệ pallet xếp chồng Unirack thiết kế đơn giản, có các tính năng chuyên dụng như giá kệ để hàng, dễ dàng chồng cao hay lồng ghép vào nhau, có thể xếp gọn được vừa tối ưu không gian lưu trữ và quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Pallet thép xếp chồng Unirack được ưa chuộng hơn so với pallet gỗ, pallet nhựa vì tính linh hoạt, độ bền cao và thân thiện môi trường.
 2. Pallet Nestainer Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

  Pallet Nestainer Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

  Pallet nestainer sơn tĩnh điện xếp chồng có cấu tạo vững chắc,chịu tải trọng nặng thường được sử dụng nhiều trong các trung tâm kho vận,sản xuất hàng hoá.Pallet nestainer tiết kiệm diện tích.
 3. Pallet Rack Steel Shelving

  Pallet Rack Steel Shelving

  Pallet rack steel shelving sản xuất bởi VINARACK.Tự hào là nhà lưu trữ thiết bị kho hàng đầu VIỆT NAM,nhận được nhiều hợp đồng lớn với hệ thống máy móc hiện đại
 4. Giá Pallet Xếp Chồng Chứa Vải

  Giá Pallet Xếp Chồng Chứa Vải

  Thiết kế Giá Pallet Xếp Chồng Chứa Vải theo hệ thống kệ Selective Pallet Racking, là hệ thống kệ chứa pallet phổ biến nhất hiện nay, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng. Mật độ chứa hàng hóa cao.
gotop