Pallet sắt sơn tĩnh điện xếp chồng, pallet sắt chứa phụ tùng

Pallet lưới mạ kẽm lắp ghép, pallet tải trọng nặng chứa hàng

Bán pallet sắt sơn tĩnh điện xếp chồng,pallet thép lồng lưới,pallet sắt mạ kẽm với chất lượng tốt nhất,giá rẻ nhất tại Bình Dương,Sài Gòn,Hà Nội

 1. PALLET SẮT, PALLET THÉP CÔNG NGHIỆP VINARACK

  PALLET SẮT, PALLET THÉP CÔNG NGHIỆP VINARACK

  Pallet hay còn gọi là tấm kê hàng, có cấu tạo như 1 mặt phẳng để trữ hàng và giúp hàng hóa di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện bởi xe nâng tay và xe nâng động cơ.
 2. Khung kệ pallet xếp chồng

  Khung kệ pallet xếp chồng

  Khung kệ pallet xếp chồng Unirack thiết kế đơn giản, có các tính năng chuyên dụng như giá kệ để hàng, dễ dàng chồng cao hay lồng ghép vào nhau, có thể xếp gọn được vừa tối ưu không gian lưu trữ và quản lý sản phẩm dễ dàng hơn. Pallet thép xếp chồng Unirack được ưa chuộng hơn so với pallet gỗ, pallet nhựa vì tính linh hoạt, độ bền cao và thân thiện môi trường.
 3. Pallet Nestainer Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

  Pallet Nestainer Sơn Tĩnh Điện Xếp Chồng

  Pallet nestainer sơn tĩnh điện xếp chồng có cấu tạo vững chắc,chịu tải trọng nặng thường được sử dụng nhiều trong các trung tâm kho vận,sản xuất hàng hoá.Pallet nestainer tiết kiệm diện tích.
 4. Pallet Rack Steel Shelving

  Pallet Rack Steel Shelving

  Pallet rack steel shelving sản xuất bởi VINARACK.Tự hào là nhà lưu trữ thiết bị kho hàng đầu VIỆT NAM,nhận được nhiều hợp đồng lớn với hệ thống máy móc hiện đại