1. PALLET SẮT, PALLET THÉP CÔNG NGHIỆP VINARACK

  PALLET SẮT, PALLET THÉP CÔNG NGHIỆP VINARACK

  Pallet hay còn gọi là tấm kê hàng, có cấu tạo như 1 mặt phẳng để trữ hàng và giúp hàng hóa di chuyển dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện bởi xe nâng tay và xe nâng động cơ.
 2. Mua pallet sắt để hàng ở đâu?

  Mua pallet sắt để hàng ở đâu?

  Pallet là vật dụng không thể thiếu trong quá trình lưu trữ nhà kho. Nhưng làm sao chọn loại pallet để hàng phù hợp nhất, chúng ta tham khảo nhé!
 3. Pallet xếp chồng

  Pallet xếp chồng

  Pallet xếp chồng Unirack là một pallet có kết cấu như khung chứa hàng được nâng chuyển bằng xe nâng hoặc các thiết bị nâng hạ khác, Pallet xếp chồng có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kho chứa hàng. Đặt biệt chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, từ đơn đặt hàng đầu tiên quý khách cũng sẽ được nhận giá ưu đãi tại xưởng sản xuất Unirack.
 4. Đặc điểm của Pallet thép Unirack

  Đặc điểm của Pallet thép Unirack

  Mối mọt, hư hỏng của Pallet gỗ hoặc là biến dạng đối với Pallet nhựa,...luôn là sự mệt mỏi cho việc đầu tư mua mới lại toàn bộ hệ thống Pallet chứa hàng hóa. Cho nên Pallet thép Unirack luôn được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước bởi vì đầu tư một lần sử dụng lâu dài.