1. Pallet xếp chồng

  Pallet xếp chồng

  Pallet xếp chồng Unirack là một pallet có kết cấu như khung chứa hàng được nâng chuyển bằng xe nâng hoặc các thiết bị nâng hạ khác, Pallet xếp chồng có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kho chứa hàng. Đặt biệt chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, từ đơn đặt hàng đầu tiên quý khách cũng sẽ được nhận giá ưu đãi tại xưởng sản xuất Unirack.
 2. Đặc điểm của Pallet thép Unirack

  Đặc điểm của Pallet thép Unirack

  Mối mọt, hư hỏng của Pallet gỗ hoặc là biến dạng đối với Pallet nhựa,...luôn là sự mệt mỏi cho việc đầu tư mua mới lại toàn bộ hệ thống Pallet chứa hàng hóa. Cho nên Pallet thép Unirack luôn được nhiều sự lựa chọn của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước bởi vì đầu tư một lần sử dụng lâu dài.
 3. Pallet Sắt Công Nghiệp Kho Hàng Dầu Khí

  Pallet Sắt Công Nghiệp Kho Hàng Dầu Khí

  Pallet sắt công nghiệp kho hàng dầu khí có tải trọng nặng từ 1000-5000kg được mạ kẽm nhúng nóng hoặc phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét,chống oxi hoá,giảm cháy nổ.Giá cả hợp lý.
 4. Pallet Sắt Chứa Hàng Kho Bãi

  Pallet Sắt Chứa Hàng Kho Bãi

  Pallet sắt chứa hàng kho bãi được sản xuất và phục vụ trong các nghành công nghiệp sản xuất ô tô,điện tử,dầu khí với tính năng mạnh mẽ,không rỉ sét.Phù hợp lưu trữ từng loại hàng hoá.
gotop