• Pallet xếp chồng

  Pallet xếp chồng Unirack là một pallet có kết cấu như khung chứa hàng được nâng chuyển bằng xe nâng hoặc các thiết bị nâng hạ khác, Pallet xếp chồng có mật độ lưu trữ cao và chứa hàng tải trọng lớn trên 1000kg, thời gian sử dụng lâu dài, có thể xếp lòng vào nhau khi không sử dụng, được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong kho chứa hàng. Đặt biệt chi phí đầu tư vô cùng hợp lý, từ đơn đặt hàng đầu tiên quý khách cũng sẽ được nhận giá ưu đãi tại xưởng sản xuất Unirack.

  Pallet xếp chồng Unirack sơn tĩnh điện - sản xuất theo yêu cầu

  Kho chứa hàng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp, vì vậy để tiết kiệm diện tích không gian kho và tiết kiệm chi phí đầu tư thì pallet xếp chồng có chức năng rất đặt biệt vừa đóng vai trò chứa hàng vừa đóng vai trò như một hệ thống kệ nhưng có cấu trúc đơn giản rất thuận tiện cho việc xuất hàng hóa bằng các loại xe nâng chuyên dụng, xuất được nhiều hàng hóa hơn, phân loại hàng hóa dễ dàng theo từng kiện, giúp quản lý hàng hóa dễ dàng và chính xác.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm diện tích

  Pallet xếp chồng Unirack là sự kết hợp từ các khung thép liên kết chắc chắn với pallet, trong quá trình lưu trữ có thể xếp chồng lên nhau như một kệ chứa hàng nhiều tầng. Unirack luôn hoàn thành tốt công tác thiết kế pallet kích thước theo yêu cầu và sản xuất đúng mẫu mã để có thể sử dụng cho đúng vào mục đích lưu trữ.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack thiết kế thông minh

  Pallet xếp chồng Unirack luôn được người tiêu dùng đón nhận bởi chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn thông qua việc áp dụng máy móc hiện đại kết hợp vật liệu sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao được chọn lọc rất kỹ, do đó có độ bền và khả năng chịu tải lớn từ 500 – 1000kg/ pallet và có thể xếp được từ 2 – 4 tầng để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng, phương thức lưu trữ 3 chiều, giúp tiết kiệm không gian diện tích nhà kho nhưng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

  Pallet xếp chồng Unirack

  Pallet xếp chồng Unirack tiết kiệm chi phí đầu tư

  Đi đôi với việc cung cấp các loại pallet để hàng thông minh, luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong lưu trữ một cách đơn giản và tối ưu nhất. Unirack còn cung cấp các dịch vụ khuyến mãi và hậu mãi vô cùng hấp dẫn, luôn tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm hàng chính hãng, giá gốc tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 10-01-2019 1,725 lượt xem