• Sản xuất pallet sắt để bao thành phẩm, mành dệt bán thành phẩm

  Pallet sắt dần thay thế pallet nhựa, pallet gỗ bởi khả năng chịu tải trọng lớn,độ bền cao,sản xuất theo yêu cầu phù hợp mọi ngành nghề. Nhận ưu đãi tại Vinarack.

  Pallet sắt giá bao nhiêu? Kích thước như thế nào?

  Với nhu cầu mua và sử dụng pallet sắt sao cho tốt người thường phân vân không biết nên mua kệ này ở đâu là hợp lý nhất tại Tp HCM để mang đến lợi ích cao nhất cho việc sử dụng? Công ty Bảo Chánh - Vinarack sẽ tư vấn và giúp bạn thiết kế thi công Sản xuất pallet sắt để bao thành phẩm, mành dệt bán thành phẩm sử dụng lâu dài trong nhà kho.

  Pallet để hàng cuộn khổ lớn

  Pallet để hàng cuộn khổ lớn

  Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm pallet sắt để bao bì, mành dệt,... và trả lời câu hỏi Pallet giá bao nhiêu? Kích thước như thế nào? Trước khi mua hàng, đặt hàng hãy cung cấp đầy đủ các thông tin về tải trọng của kệ, số lượng pallet, cách bố trí hàng hóa đặt lên pallet, nhiệt độ nhà kho (dành cho kho lạnh),… Sau khi tính toán chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác cho mình, kèm theo chính sách hậu mãi hấp dẫn.

  Sản xuất pallet kê hàng theo yêu cầu

  Sản xuất pallet kê hàng theo yêu cầu

  Dựa vào nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp mà chúng tôi tư vấn loại pallet sắt sao cho phù hợp nhất, hạn chế mua không đúng với công năng sử dụng. Mang lại lợi nhuận lâu dài, góp phần vào phát triển công ty của quý khách hàng ngày càng tốt hơn và làm cho sản phẩm của chúng tôi ngày càng phong phú hơn.

  Kích thước pallet thép sơn tĩnh điện

  Kích thước pallet thép sơn tĩnh điện

  Khung pallet để bao thành phẩm toàn bộ đều được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm theo yêu cầu về màu sắc của quý khách hàng, khi được sơn tĩnh điện sẽ không bị han rỉ, oxi hoá, tùy từng nhu cầu sử dụng và đặc tính của hàng hóa mà nhà sản xuất pallet sẽ thiết kế riêng cho người sử dụng

  Cách chọn mua pallet kê hàng nặng

  Cách chọn mua pallet kê hàng nặng

  Mua bán kệ pallet sắt chứa hàng của Vinarack, Quý khách hàng sẽ được bảo hành chu đáo trong quá trình sử dụng. Ngoài pallet sắt, chúng tôi còn có thêm các pallet xếp chồng, pallet lưới, giá kệ để hàng cho nhà kho… đáp ứng mọi nhu cầu về pallet cho quý khách hàng sử dụng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - 
  www.kesatcongnghiep.com
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 03-09-2020 1,608 lượt xem